คันหน้าท้องถ้าใช้ออยจอนห์สันจะช่วยไหมคะ

คันหน้าท้องถ้าใช้ออยจอนห์สันจะช่วยไหมคะหรือใช้ครีมอะไรทั่วไปทาได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช้ไปเรื่อยๆก็ช่วยได้ค่ะ เราใช้เป็นประจำตั้งแต่ยังไม่ท้อง ผิวดี ไม่แห้งแตกด้วยค่ะ