สอบถามหน่อยค่า เรื่องนับลูกดิ้น คือ งง มากหมออธิบายไม่ค่อยเข้าใจ เรานับลูกดิ้นเป็นค่ะ แต่เค้าจดลงในสมุด ตามวีค หรือ ตามวันเดือนค่ะ

คันรู้ตอบหน่อยจ้า

ตอนนี้เรา32+2 สมมุติว่า วันนี้ 24 มกราคม เราก็จดช่อง ช่อ32วีค แต่วันที่24ถูกไหม เดือนมกรา

บ้านนี้จดตามวีคคะ

5y trước

งงเลยค่ะ บางคนให้จดตามเดือน เริ่ม งง ไปใหญ่