ใครท้องเเล้วเป็นตกขาวแล้วคันจิมิบ้างไหมคะ

คันจิมิมากแล้วควรทำอย่างไงดีคะคือว่าอายไม่กล้าไปหาหมอตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ ถ้ามีการติดเชื้อ เช่น เชื้อรา จะได้รีบรักษาให้หายก่อนคลอดนะคะ

มีอาการคันด้วย แนะนำหาคุณหมอเถอะค่ะแม่