ท้องแตกลาย

คันมากเกาแรงจะโดนลูกในท้องไหมคะ

อย่าเกามากนะคะ ถ้าคันแบบโลชั่นเอาไม่อยู่ให้ทาคารามายนะคะ✌️

แม่อย่าเกาบ่อยนะคะ ให้แม่เอามือลูบๆเอาค่ะ

ทาบำรุงเยอะๆค่ะ ครีมเอย น้ำมันเอย มาร์คเอย

ไม่โดนแต่ท้องจะลายเพิ่มค่ะ 😅

ไม่โดนค่ะ