ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คันบริเวณอวัยวะเพศ เกาจนแดงแสบ น่าจะเป็นเชื้อราคุณแม่ตั้งครรภ์4 เดือนใช้ยาชนิดไหนได้บ้างค่ะ

เราก้อเปนนะค่ะตอน5เดือนแต่เราไม่ได้ไปหาหมอ..เราต้มน้ำผสมน้ำให้อุ่นใส่เกลือเม็ดคนให้ละลายแล้วนั่งแช่ค่ะเราทำ2-3วัน..ตั้งแต่นั้นมาไม่คันอีกเรยค่ะ

5y trước

ผสมเกลือเยอะไหมค่ะ

เคยเป็นแผลเหมือนกันค่ะ​ แต่ไม่ได้ไปเกาอะไรมากเพราะไม่อยากแผลรุกราม​ ช่วงนั้นล้างและเช็ด​ทำความสะอาด​ แล้วก็ใส่แผ่นแคร์ฟรี

ควรหาหมอค้ะแม่ เราเป็นนะคะ คันจากตกขาว เกาจนแสบ หมอให้ยาสอดกับยาทานมาค่ะ

รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบและติดเชื้อ

ทางที่ดีปรึกษาหมอเลยค่ะแม่