คันท้อง

คันท้องมากค่ะ ทำหลายวิธีก็ยังไม่หาย ควรทำอย่างไงดีค่ะ

คันท้อง

หาครีมทาบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นค่ะช่วยลดอาการคันได้บ้างแต่รอยอาจจะต้องใช้ระยะเวลานานหน่อยค่ะ

รอคลอดแล้วเลเซอร์เอานะคะ ครีมออยก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะจังหวะนี้ ทาไว้แก้คันได้ค่ะ

บ้านนี้คันเมื่อไรทาออยเมื่อนั้นค่ะ ขนาดทาออยยังลาย แต่ลายไม่มากแค่3-4เส้นค่ะ

ใช้โลชั่นทาๆนะคะลูบๆเวลามีาการคัน ห้ามเอามือเกานะค่ะ จะลายเยอะมากๆค่ะ

ทาครีมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวนะคะ บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงิน

อันนี้มันไปไกลแล้ว​ ไว้คลอดน้องแล้วไปหาหมอหายคะ

พยายามอย่าเกาค่ะ ถ้าเกาก็ทาออย แล้วทาแป้งทับ

คุณแม่ต้องหาครีมทานะค่าอย่าให้ท้องแห้งค่า

ท้องเริามขยายเลยคันห้ามเกาคะเดียวท้องลาย

อย่าเกานะคะ แตกแน่ๆค่ะ ทาครีมเยอะๆเอาค่ะ