ตั้งครรภ์ 28สัปดาห์

คันท้อง คันหน้าอกมากเลยค่ะ ผดแดงขึ้นเต็มเลย แม่ๆมีวิธีแก้คันช่วยแนะนำหน่อยได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงนะคะ🙏🙏🙏

ตั้งครรภ์ 28สัปดาห์

คารามายสำหรับคนท้องคะ ร้านขายยามี เราก็เป็นตอนก่อนคลอด คันมาก เกาจนเลอะเลยคะ

ทาครีมไม่ให้ผิวแห้ง​ อาจมีทาแป้งช่วยลดอาการ​คันจร้า