คันท้องมากๆ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ ไม่ได้ห่วงกลัวท้องลายเพราะมันลายอยู่แล้ว แต่มันคันจนนอนไม่หลับเลย

คันท้อง คันก้น คันขา คันตามตัวตามซอกแขนขาหนีบซอกคอ ทรมานมาก ทำอย่างไรดีคะ

1 Trả lời

อดทนคร่า

4y trước

✌️ตอนนี้ไม่คันแล้วค่ะคลอดน้องมาได้7เดือนแล้วกลายมาปวดแขนแทนอุ้มจะไม่ไหวแล้ว