แม่ๆคนไหนรุ้สึก

คันตามตัวบ้างค่ะ รุ้สึกคันเกาจนเป็นแผลคันทุกวันเวลาจะนอนอ่ะค่ะ ไม่มีผื่น แค่รุ้สึกคันเกาจนเกินแผล ตามแขน ใต้แขน หน้าอก หน้าท้อง หลัง ขา...,...

1 Trả lời

บ้านนี้ช่วงที่อากาศหนาวมากๆช่วงที่ผ่านมา มีอาการคันตามแขนขาค่ะ เลยใช้เบบี้ออยทาหลังจากอาบน้ำก็ไม่คันอีกค่ะ