คันผื่นไม่หายค่ะ

คันทั้งตัวตลอดเวลาเลยค่ะ ไม่รู้ว่าคันเพราะอะไร มีวิธีรักษาแบบไหนบ้างค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ทาคาลาไมน์ก็ไม่หาย

คันผื่นไม่หายค่ะ

ใส่เสื้อกางเกงขายาวค่ะ อย่าให้โดนลม เพิ่งหายค่ะ เพิ่งจะ8วิคเองผื่นขึ้น กลัวว่าเป็นถึงยันคลอดจะอยู่ยังไง ตายแน่ๆ คนที่บ้านแนะนำอย่าให้โดนลม ตอนนอนใส่ถุงเท้าด้วย2-3วันอาการดีขึ้นจนหายแล้วคะตอนนี้. เป็นทั้งตัวเลยค่ะของเรา

คารามายก็เอาไม่อยูเคยเป็นมาก่อนไปหาหมอขอคำปรึกษาคะเดียวหมอจะให้ยาทาแก้ผื่นคันมาทาคะแม่เดียวก็หายและลองมทาแป้งเย็นตร ท้องนะคะเพราะทาอยู่ตอนอายุครรภ์8เดือนคะก็จะหายคันคะ

เป็นแบบนี้เลยค่ะตอนท้อง ใช้น้ำแข็งถูเอาค่ะ ถามหมอหมอก็แค่บอกว่าใกล้คลอดผิวหน้าท้องขยายเลยทำให้คัน แต่ไม่ได้ให้ยาทาอะไรมา

ตอนนี้กำลังเป็นอยู่ค่ะ คล้ายๆลมพิษ ไปหาหมอให้ยาทาแก้แพ้มาค่ะ ไม่รู้ว่าหายป่าว ถ้าไม่ดีขึ้นจะไปซื้อคาราไมด์ มาทา คันมาก 😢

ตอนท้องก็เป็นค่ะหาหมอคลีนิคผิวหนังค่ะหมอจะให้ยามาทาแทนกินยาค่ะไม่มีผลกับน้องด้วยค่ะ

อาบน้ำเสร็จทาเบบี้ออย ให้ผิวชุ่มชื่น จะได้ไม่คันมากค่ะ ช่วยได้ ผิวจะได้ไม่แห้ง

แม่คันมากช่วงกลางคืนค่ะ กลางวันก้อคันนิดหน่อย ทายาแก้คันทุกวันเลยจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เกาจนแหก 555 เป้นเฉพาะตามแขนขาคอหน้าค่ะ

คุณแม่ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ.....บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ....กลิ่นหอมมาก

เหมือนลมพิษเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงอากาศเปลี่ยน​