เป็นผื่นแดง

คันขึ้นเต็มตัวเลยค้ะท้องได้5เดือนเป็นอัตรายต่อเด็กไหมค้ะใช้อะไรทาได้บ้างค้ะ

เป็นผื่นแดง

เราก็เป็นค่ะขึ้นทั้งแขนทั้งท้องแล้วก็หลังเลย หมอบอกว่าเป็นสิว หรือบางทีโดนอะไรกัดมา ไม่เป็นอันตรายค่ะ

2y trước

แม่ใช้คุณพ่อเกาหลังให้ค่ะ เพราะคันจริงๆ

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะแม่.. คันมากๆๆ ชอบขึ้นที่อับชื้นด้วย ของเราขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ ตั้งครรภ์ได้20สัปดาค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค้ะขึ้นทั้งตัว คารามายทาพอบรรเทาได้สักพักออกบ้านทีตัวชมพู่เลยค้ะ

เราก็เป็น ขึ้นแขน

2y trước

หายไว้นะค้ะแม่ ทาคารามายพอบรรเทาค้ะ