สรุปใกล้เป็นปจด.หรือท้องคะ😅

คัดหน้าอก หัวนมใหญ่ขึ้นรอบๆหัวนมก็ขยายเหมือนกันคะ เวียนหัว รู้สึกหายใจเหน่อย ปวดท้องหน่วงๆท้องใหญ่ขึ้น อยากกินอะไรก็ไม่รู้ ในแอพเมื่อวานขึ้นว่าปจด.จะมาวันนี้แต่เลื่อนไปพรุ้งนี้อีกแล้วคะ😅 2วันก่อนแม่ลองตรวจไป3อันตามในภาพเลยคะ แม่เลยไม่กล้าตรวจเลย🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

สรุปใกล้เป็นปจด.หรือท้องคะ😅
1 Trả lời

แนะนำให้ตรวจการตั้งครรภ์ซ้ำอีกรอบค่ะ

6mo trước

ขอบคุณคะ❤️