สอบถามแม่ๆ ท่านไหนเคยมีประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำบ้าวคะ?

คัดกรองดาวน์ซินโดรม มีความเสี่ยง 1:130 คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ 22 ก.พ.นี้ กังวลใจมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ ท่านไหนเคยมีประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำบ้าวคะ?

เสี่ยง 1:40 ผลออกมาปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ อ่านแล้วใจฟูเลยทีเดียว♥️