แลกของใช้ลูก

คะแนนของเรามีอยู่แค่นี้เราจะแลกของในนี้ได้ไหมค่ะจะเสียเงินเราไหมช่วยบอกทีคะ

แลกของใช้ลูก
1 Trả lời

กิจกรรมเป็นการสุ่มชิงโชคค่ะ มีโอกาสได้และไม่ได้ค่ะ แนะนำว่าแม่เก็บคะแนนไว้แลกของอย่างอื่นที่ได้เลยดีกว่านะคะ ทุกการแลกไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆค่ะ