แม่ๆรู้เพศตอนกี่วีคบาง

คะ บ้านนี้ได้14w ลุ้นจะได้หญิงหรือป่าว ได้แต่ชาย3แล้วคะ

รู้ตอน25wค่ะ ลูกสาว รู้ช้าเพราะซาวด์กี่ครั้งๆน้องหนีบบังหมอตลอด มารู้แบบชัวร์ๆก็ตอน25wเนี่ยแหละค่ะ

13 weeks เห็นแล้วค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนด้วยนะ บางทีน้องอาจจะหนีบ หันก้นให้บ้าง ทำให้มองยากค่ะ

ขอไห้ได้ลูกสาวสมใจนะค่ะแม่ บ้านนี้16wซาวเพศวันอาทิตนี้กก็ลุ้นลูกสาวยุเหมือนกันจ้า

4y trước

ขอบคุณคะ ขอให้แม่ได้เหมือนกันนะคะ

รู้ตอน 16 วีคพอดีจ้า ล้านนี้ได้ผญ.สมใจแม่มาก ลูกสาวคนแรกและคนเดียว😂

รู้ตอน17wค่ะ เคยซาวก่อนหน้านี้ตอน15wไม่เห็นเพราะน้องหนีบไว้

บ้านนี้รู้เพศชัดๆหมอคอนเฟิม 24 วีคค่ะ บ้านนี้ใด้ผช.ค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก็รอลุ้นลูกสาวค่ะ

4y trước

ค่ะแม่

เราเห็นชัดๆตอน 15w ค่ะ ถ้าเป็นชายจะดูง่ายกว่า ญ

20วีคค่ะชัดเจนเลยค่ะได้ผู้หญิง

ขอบคุณทุกคำปรึกษา คำตอบนะคะ