หญิง หรือ ชาย คะ ?

19 weeks แล้วค่า

หญิง หรือ ชาย คะ ?

เหมือนจะเป็นผญ.ค่ะ แม่คะขอนอกเรื่องได้ไหมคะ แม่ไปซาวด์ที่ วิธิเวชคลีนิกรึป่าวคะ^^

5y trước

บริการดีมากค่ะคุณแม่

ไม่ได้ถามหมอหรือหมอไม่ได้บอกหรอคะคุณแม่.

5y trước

คุณหมอ ไม่แน่ใจค่ะ

แม่รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

5y trước

น้องที่ท้องบอกว่า ประมาณ 3 เดือนแรก ก็เริ่มดิ้นแล้วค่ะ 🥰

ภาพไม่ค่อยชัด​ แต่คล้ายๆผญ.จ่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ คุณหมอท่านไม่กล้าฟันธง ขอบคุณนะคะ

ผญ.ไหมคะแม่ผช.น่าจะมาเป็นพวง

5y trước

บ้านนี้ซาวด์รอบแรกเป็นพวงเลยคะแม่😄😄

ค้ายกันเลยค่ะ ชาวได้ หญิงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกเอามือปิดไว้ด้วยค่ะ

ลูกสาวรึเปล่าคะแม่

คิดว่าผู้หญิงค่ะ

แบบนี้ชายรึหญิงค่ะ

5y trước

ชายคะเห็นปิกาจู๋

หมอบอกผญ จ้า แบบนี้

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍😍