1เดือน

คอเริ่มแข็งแล้วคับ

1เดือน

บ้านนี้เหมือนกันเลย แข็งตั้งแต่1เดือน คว่ำเอง ตอนนี้3เดือนแล้ว คว่ำเองแบบสบายๆ กำลังหัดคลานเลยคะ

เก่งจังเลย บ้านนี้ตั้ง2เดือนกว่าๆ กว่าจะชันคอให้ แต่ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วคว่ำกำลังเก่ง

เหมือนกันเลย คอแข็งเร็ว คว่ำเร็ว บ้านนี้ 2 months 17days คว่ำแล้วค่ะ คว่ำได้คว่ำใหญ่เลย สนุกเค้า

บ้านนี้3เดือน​ ยังยกคอไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ​ หนักแก้มหนักหัว​ หนักพุง​ หนักไปหมด55

เก่งจังค่ะ นี่ จะ3 เดือนแล้วยังชันคอไม่ได้เลยค่ะ หรืออาจจะเพราะฝึกน้องช้าไป

4y trước

พอคอเริ่มแข็งก็จำคว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้จะ3เดือนยังยกไม่ขึ้นเลยค่ะ หนักแก้มหนักหัวหนักไปหมดดด

เก่งมากเลยค่ะบ้านนี้จะ3เดือนแล้วยังไม่แข็งเลยหนักไปหมด5555

คอแข็งไวมากคะแม่..บ้านนี้2เดือนแล้วยังไม่ค่อยแข็งเลยคะ

บ้านนี้3เดือนไม่ยอมยกหัวแต่คอแข็งแล้วเวลาอุ้ม

บ้านนี้ 2 เดือนคอยังไม่แข็งเลยค่ะ