แม่จ๋าใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้ออะไรคะ? สูตรไหนดี สูตรไหนหอม สะอาด แนะนำหน่อยจ้า👍🙋‍♀️

คอมเมนต์หน่อยน้า แอดอยากเปลี่ยนสูตรแล้ววว 🛒 ข้อมูลเพิ่มเติม https://th.theasianparent.com/the-best-baby-laundry-detergents

แม่จ๋าใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้ออะไรคะ? สูตรไหนดี สูตรไหนหอม สะอาด แนะนำหน่อยจ้า👍🙋‍♀️

ดีนี่ออแกนิคสีเขียวค่ะ ใช้ทุกอย่างเลยซัก ปรับ ออย ทิชชู่เปียก แป้ง โลชั่น

dmp 2in1 เป็นซักกับปรับหอมมาก ละก็ kodomo ลองทุกสีเลย กลิ่นหอมแบบสะอาดดี

DMP สีเหลืองคะ หอมมาก หอมติดทน ไม่ต้องใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มเลยคะ

ดีนี้ค่ะ หอมติดผ้าแทบไม่ต้องใช้ยาปรับผ้านุ่มเลย

ของน้องตอนเล็กๆ ชอบใช้อองฟอง สีเหลืองค่ะ

ดีนี่สีฟ้าคะ ทั้งซักทั้งปรับเรย

ดีนี่สีชมพูทั้งซักและปรับค่ะ

ดีนี่ สีม่วง สีขาว สีชมพู

ดีนี่สีฟ้าค่ะ หอมมมมม

โฮม เเละ ดีนี่ค่ะ