🚽🧻 19 พฤศจิกายน คือวันส้วมโลก... คุณทำความสะอาดบ่อยแค่ไหนคะ?

คอมเมนต์ตัวเลขกันมาได้เลยแม่จ๋า 👍 สำหรับแอด แล้วแต่อารมณ์และความสกปรกแค่ไหน 55555 19/11/2563

🚽🧻 19 พฤศจิกายน คือวันส้วมโลก... คุณทำความสะอาดบ่อยแค่ไหนคะ?

แล้วแต่อารมณ์ เพราะส่วนใหญ่จะขัดทุกครั้งที่อาบน้ำตอนเย็น

แล้วแต่ความสกปรก​ แล้วแต่อารมณ์​ค่ะ😅

❤️สองวันครั้งกลัวพื้นลื่นอันตราย

เหมือนแอดเลยจ้า แล้วแต่อารมณ์

เพราะทำความสะอาดบางครั้งคะ

1 พยายามทุกๆสัปดาห์ค่ะ

แทบทุกครั้งที่อาบน้ำ

แล้วแต่อารมณ์ค่ะ

แล้วแต่ถ้าสกปรกก็ทำ

ทำความสะอาดทุกวันคะ