คอน้องเป็นเเบบนี้ทำอย่างใรดีค้ะ

คอน้องแดงๆเป็นเเบบนี้ได้อาทิตย์นึงเเล้วทำยังใงถึงจะหายค้ะ

คอน้องเป็นเเบบนี้ทำอย่างใรดีค้ะ

น้องบ้านนี้เคยเป็นค่ะ ผิวลอกแดง คอเหม็นเลยล่ะค่ะ แต่ตอนนี้หายดีแล้ว อากาศร้อนพยายามเอาผ้าแห้งเช็ดคอน้องบ่อยๆนะคะ ใช้แป้งเนื้อโลชั่นทาที่คอแทนแป้งฝุ่นค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🥰

น้ำลายน้องไหลตลอดเวลา ใส่ผ้ากันเปื้อนก็ชื้นที่คอ หมั่นเช็ดให้น้องค่ะ ทาแป้งศรีจันของเด็ก บ่อยๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🥰

หลังอาบน้ำเช็ดคอน้องให้แห้งทาบีแพนเธนสักพักค่อยทาแป้งศรีจันทร์เบบี๋ตามให้น้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🥰😍

แป้งศรีจันเด็กค่ะ (นอกประเด็ดนิดหนึ่งคุณแม่ควรตัดเล็บหน่อยนะคะผิวลูกอ่อนมาก) 😂

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ใช้ตัวนี้ดีค่ะสองวันเห็นผลค่ะ​งดใ0้แป้งก่อนนะค่ะใช้ดีจึงบอกต่อค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🥰😍

หลังอาบน้ำเช็ดตัวให้แห้ง ทาบีเพนเท้นตามข้อพับต่างๆเลยจ่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏😍

เบื้องต้นสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ ไม่หายหาหมอ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏😍🥰

บ้านนี้ใช้แป็งโยคีหายค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏😍 น้องจ้ำม่ำมากเลย😍

บีเพนเธน คะวันเดียวหายแดง

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏