สอบถามหน่อยนะคะ

คอน้องเป็นแบบนี้แม่ควรทำยังไง น้องได้แค่13วัน น่าจะเป็นเหงื่อเบื้องต้นแม่ใช้น้ำต้มสุกเช็ดให้บ่อยๆและสังเกตุบ่อยๆถ้าอากาศร้อนๆ

สอบถามหน่อยนะคะ

เช็ดให้แห้งหลังอาบน้ำ อากาศร้อนอย่าให้น้องร้อนเกินไปเหงื่อจะออก หมั่นเช็คเอาค่ะว่าเปียกไหม เปียกก็ใช้ผ้า/สำลีชุบน้ำเช็ดแล้วซับให้แห้ง ทาครีมทาผื่นก็ช่วยได้ค่ะ

แนะนำ fae&mae ใช้ดีจ้า