ก่อนมีลูก และหลังมีลูก 🤱🏻🤰🏻.... จริงมั้ยคะแม่ๆ

คอนเฟิร์มแอดหน่อยจ้า 😆 15/12/2563

ก่อนมีลูก และหลังมีลูก 🤱🏻🤰🏻.... จริงมั้ยคะแม่ๆ

จริงค่ะ! หลังคลอดสองสามเดือนแรกนมใหญ่มาก หลังจากนั้นค่อยๆเล็กตอนนี้เริ่มยานแล้วค่ะใกล้ถึงจะดือเต็มทีละ🤣🤣

บ้านนี้ไม่จริงค้ะ ก่อนมาลูกในเสื้อใน 36 หลังลูกเลิกนม 32 ยังไม่เต็ม นมไม่ยาน เเต่นมหายหมด 😂😂😂

ของเราหลังมีลูกนมเล็กลงแต่ไม่ยานก่อนมีลูกนมใหญ่กว่าเคยใส่36ต้องมาใส่34-32

ไม่มีทางเกิดขึ้นกับเรา เพราะมันเล็ก ไม่รู้จะเอาส่วนไหนมายาน😁😁

4y trước

ขำเม้นนี้เลย555555

ตอนท้องนมใหญ่ขึ้นค่ะ​ แต่หลังคลอดยิ่งแบนกว่าเดิมไม่รู้หายไปไหนหมด😂

ยังมีปัญหานมไม่เท่ากันด้วยนะ 55555 บ้านนี้คือนมไม่เท่ากัน

ไม่ยานน่ะเพราะไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้นเลยไม่ฮ้อยต่องแต่ง

ไม่จริงค่ะ ก่อนและหลัง ไม่มียังไงก็ไม่มียังงั้น 55555555

จริงค่ะ ตอนนี้หยุดให้นมแล้ว หดและก้แห้งเลยค่ะ555

5555มันคือความจริงไม่อยากจะคิดเลยคนที่2จะขนาดไหน