คอกเด็กจำเป็นไหมคะ?

คอกนวมจำเป็นไหมคะ ? แม่บ้านไหนเลี้ยงในคอก บ้านไหนไม่มีคอก แชร์ความคิดเห็นกันค่ะ

1 Trả lời

สำหรับเราคือจำเป็นค่ะมันสะดวกเวลาตอนที่เราจะไปอาบน้ำหรือเก็บกวาดทำความสะอาดบ้าน ทั้งนี้ก็ต้องคอยดูน้องนะ ยิ่งถ้าน้องอยู่ในวัยที่เริ่มปีนได้อันนี้คืออันตรายค่ะ