น้องเฌอธาม 4เดือน13วันคับ

คว่ำได้ตั้งแต่3เดือน ตอนนี้เหมือนชอบให้อุ้มยืนมากๆเลย แม่อุ้มไม่ไหวเพราะน้อง นน.9โลแล้ว😂

น้องเฌอธาม 4เดือน13วันคับ

เหมือนกันค่ะ 4เดือน11วัน คว่ำได้ตอน3เดือน เริ่มชอบคว่ำมากกว่านอนหงาย แต่พอนานๆเขาก็จะร้องพอจับนั่งก็เงียบ เริ่มอยากนั่ง อยากยืนค่ะ แต่แม่ยังไม่กล้าให้ยืน อุ้มไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ 8โล

4y trước

คุณแม่พร้อมมากเลย บ้านนี้ยังเลย ลูกหงายเองได้แล้วเริ่มกระดึ้บแล้ว แม่ซื้อคอกมาเท่าไหร่คะ

ซื้อคอกให้น้องยืนเกาะจ้า

♥️♥️♥️