ลูก 3 เดือนครึ่งแล้วค่ะคว่ำเก่งมาก

คว่ำาเก่งมาก แถมยังจะกระดึ๊บคืบคลานซะอีก

ลูก 3 เดือนครึ่งแล้วค่ะคว่ำเก่งมาก

เตรียมเหนื่อยและเตรียมล้อมคอกค่ะ 555 บ้านนี้น้องคลืบตอน6เดือนเหนื่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก วันๆไม่ได้ทำไรอ่ะค่ะ นั่งจับลูกอย่างเดียว เหนื่อยจนให้พ่อทำคอกกั้น ตอนนี้สบายขึ้นล้ะค่ะ นางโดนขังเรียบร้อย ค่อยยังชั่วค่ะ

น้องเก่งมากนะคะ บ้านนี้ 4 เดือนแล้ว ต้องจับนอนคว่ำคะ ยังคว่ำเองคืบคลานเองยังไม่ได่เลย

5y trước

เพราะมีลูกชายเหมือนกันค่ะ เขาจะช้ากว่าเด็กผู้หญิง ลองดูรวมๆ