แม่ๆบ้านใหนเคยอาบน้ำดึกแล้วคลอดยากบ้างไหมคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวอาบน้ำดึกทุกวัน เจ็บท้องวันพหัสเย็น คลอดศุกร์บ่าย2 แบ่งแปปเดียวที่เหลือปวดทรมานมาก แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่เกี่ยวกับอาบน้ำนะคะ

4y trước

โดนเหมือนกันจ้า แต่ไม่สนหรอก อาบน้ำก่อนนอนสบายตัวดีค่ะ