แตกล่ะจ้า​ 38+5

ความเจ็บปวดที่รอคอย​ช่องคลอดเปิด8เซน หมอปะเมินคลอดเองไม่ได้มดลูกอยุ่ต่ำเสี่ยงตกเลือด​ผ่าคลอดทำหมัน​ เรียบร้อย น้องกะต่าย​ นำหนักแรกเกิด2660 แต่หนูแข็งแรงดีค่ะ​ ตัวสั้นๆๆๆ55555

แตกล่ะจ้า​ 38+5

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ