แตกแล้วค่ะ 38วีคค่ะ กำหนด22 กรกฎาคมคลอดจริง8/7/66 ค่ะ ผู้ชาย น้ำหนัก3080 เท่าคนพี่เลยค่ะ

ความเจ็บที่งดงามค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ กินสับปะรดก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว เหลือแต่ให้คุณพ่อตาม เงียบมาก ไม่มีแม้แต่เจ็บเตือน แต่น้องดินแรงมากมา2-3วันแล้ว😂

38+4บ้านนี้ นอนเล่นอยู่รพ.แล้วจ้า ปากมดลูกเปิด2เซน มีมูกเลือดแต่ก็ไม่ปวดท้องหรือมีท่าทีว่าจะออก คืนนี้ไม่คลอดว่าจะขอหมอกลับบ้านแล้ว😂😂

บ้านนี้ 38+6 วีค คลอดวันนี้เหมือนกันค่ะ 8/7/66 ค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ น้ำหนัก3,115 กำหนดคลอด 16/7/66 เป็นความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุดค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะกำหนดวันเดียวกันอีก เเต่ของหนูยังไม่ออกมาเลย มีเเค่เจ็บเตือน3-4รอบได้😂

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบมาก มีท้องแข็งบ้าง นานๆที😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น้องจัสตินมารายงานตัวคับ

1y trước

คนนี้มาเร็วมากค่ะเจ็บเร็วตอน21.35พอ23.18เจ็บเยอะขึ้นเร็วที่สุดเลยท้องนี้ท้องอื่น7.8 ชมเลยค่ะ

กำหนด21กค. เงียบบบบมากแม๊ 🥲

1y trước

วันเดียวกันเลยคะ ทางนี้มีเจ็บเตือน ปวดร้าวถึงจิตมิ

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

กำหนด21 เงียบมากค่ะ🤣