กินมาม่า2วัน

ความอยากกินเลยขอกินซ้ะหน่อย แต่ใส่ใข่ใส่ผักนะ แต่คุณพ่อก็บ่นๆ ก็นานๆกินที อยากกินมาก ?

กินมาม่า2วัน

บางคนภูมิแข็งแรงกินไปลูกอาจจะไม่เป็นอะไร แต่บางคนกินแล้วผลกระทบไปตกที่ลูกนะคะ ต้องระวังกันให้ดี

มีอยากเหมือนกันแต่ไม่ทานบ่อยคะ ต้มน้ำทิ้งก่อน1ริบ​ ผงปรุงใส่ครึ่งเดียวคะ ละใส่ผักใส่หมูเพิ่มคะ

บ้านนี้ก็กินบ่อยช่วงแพ้ท้องค่ะ มันอยาก ต้องเผ็ดๆด้วยนะคะ พอหายแพ้ท้องก็ไม่อยากกินแล้วค่ะ

บ้านนี้กินบ่อยคะ แต่ใส่หมูบ้างกุ้งบ้าง ผักด้วย ไข่ด้วยคะ บ้างที่ก้อต้มกินกับข้าวคะ ✌😊

พ่อบ้านนี้เห็นกินอะรัยที่ไม่ดีต่อลูกไม่ได้เลยบ่นตลอด บางทีอยากกินต้องแอบกินจร้า,😂😂

กินได้นะคะเเต่ใส่ผักใส่เนื้อหมูหน่อย เเต่อย่ากินบ่อย นานๆกินทีไม่เป็นไรหรอกค่ะเเม่

บ้านนี้ชอบกินมากๆ โดนสามีด่าประจำ ตอนนี้ได้7เดือนกว่า เลิกกินได้แล้วค่ะ โดนด่าบ่อย55

เหมือนกันค่ะ ก็คนอยากกินนี่นาาา แต่ก็ใส่ไข่ผักเนื้อหมู สามีก็บ่นเหมือนกันค่ะ

บ้านก็กินจนโดนบ่นเหมือนกันค่า แต่เวลาเบื่อๆข้าวมันก็เป้นตัวช่วยที่ดีนะคะ555

บ้านนี้ตอนท้องหิวแต่มาม่า แต่พ่อบ้านทำให้แบบใส่ผักใส่เนื้อต่างๆเพิ่มให้คะ

4y trước

น่ารักจังค่ะ