อิแม่ถอนหายใจได้ไหม 555

ความหวังตั้งไว้อยากได้ ผญ แต่หมอบอก ยาวมาเลยนะแม่ จู๋อีกแล้ว อิแม่ห๊ะลั่นห้องเลยจ้า😂🤣 ซาวตอน 12w จ้า ปัจจุบัน 14w จ้า

อิแม่ถอนหายใจได้ไหม 555

บ้านเราและเราอยากได้ผญมากๆ และดูจากภายนอกมีแต่คนบอกได้ผญชัวร์ๆ พอหมอเอาเครื่องมือจิ้มหน้าท้องปุ๊ป เห็นจู๋ปั๊ป ขำลั่นห้องเหมือนกัน55555

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้มีแต่คนทัก ว่าลูกสาว แม่ไม่แพ้ท้อง ไม่โทรม เลย แต่พอไปซาว หมอบอก ตรงกลางเนี้ย อาจจะผู้ชายนะ

บ้านนี้ก็ตั้งความหวังว่าจะได้ผู้หญิงคลอดออกมาเป็นผู้ชายสะงั้นแต่ไม่เป็นไรยังไงก็ลูกเราเนอะแม่😄ตอนนี้ได้7วันแล้วครับ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวอีกคนค่ะ​จะเอามาเสริมทัพสามสาวแม่ลูก 😂​ แต่พ่อเค้าอยากได้ผู้ชายมาก​ ได้สมใจอยากคุณพ่อแล้ววว

บ้านนี้ก็อยากได้ผู้หญิงแต่หมอบอกว่าผู้ชาย ผู้ชายก็ผู้ชายเถอะค่ะ ยังใงก็รัก ขอแค่ให้แข็งแรงและครบ32ก็พอค่ะ

12w เห็นจู๋แล้วไวมากค่าาาแม่ บ้านนี้12wยังมองไม่เห็นเลยใช้วิธีเจาะเลือดหาโครโมโซมค่ะ ได้ผช.เหมือนกานนน👶🏻

4y trước

บ้านนี้เจาะที่รพ.จุฬาค่ะ มี2ราคา(ส่งไปตรวจตปท.รู้ผลภายใน14วันค่ะ)10-24w •nicelife8,900฿ •nifty18,900฿ **ราคาแต่ละรพ.+คลินิกจะแตกต่างกันนะคะ

อยากได้ลูกผู้หญิง แต่ตอน20สัปดาห์ไปอันตราซาวหมอบอกว่า น่าจะเป็นเพศชาย เพราะ เห็นมีจู๋ด้วย สะตั้นเลย

4y trước

ค่ะ ยังไงก็รักเหมือนเดิม 😘😘

บ้านนี้ท้องสองอยากได้ ญ มาก เพราะคนโต ช ซาวด์16วีค หมอบอก ช นะแม่ แม่มองบนเลยค่ะ 5555 ตอนนี้34วีคแล้ว

4y trước

ใกล้คลอดแล่ว เราพึ่ง14 เองตอนนี้

แม่บ้านนี้อยากได้คนที่2เป็น ผช. แต่ได้ ผญ. ตอนนี้พี่คนโตเตรียมรับขวัญน้องสาวแล้วค่ะ🤣

ดีจังแม่ เห็นไวมาก บ้านนี้ซาวตอน 21+6 หมอบอก อาจจะเป็นผู้ชาย ไม่ชัว เฮ้อ รอลุ้นต่อไป

4y trước

เหนไวจัด แม่เองก็รอลุ้นอีกรอบ

เหมือนกันคะ😹ซาวตอน​ 17w หมอบอกว่าชาย100%ซาวอีกที​ตอน​ 19​w​ หมอบอกน้องมีจู๋น่ะคุณแม่🤣🤩