อายุ 6 วันแล้วค่ะ

ความสุขของแม่ผ่าคลอดมาแล้ว 6 วันแม่ยังเดินไม่สะดวกเลย

อายุ 6 วันแล้วค่ะ

ต้องเดินบ่อยๆคะ​ เรา​ 3​ วันก็เดินปลิวแล้ว​ ถ้าไม่ฝืนแผลมันจะยึด

ผ่าเหมือนกันค่ะแต่เราเดินได้ช่วง4-5วันพอ1อาทิต+ก็เดินปกติค่ะ

แก้มน่าชังมากค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น่าเอ็นดู ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้ยยคะ

ตาใสเชียว

สู้ๆค่ะ

น่ารัก