มีความสงสัยอยากถามค่ะ​ ทำไมเวลานับการตั้งครรภ์​ถึงนับตั้งแต่วันเราหมดประจำเดือนครั้งสุดท้าย​ ทั้งที่ความเปนจริงเราเพิ่งหมดเมนจะท้องแล้วหรือ? สงสัยค่ะ

ความสังสัย​ ไม่นับจากมันเรามี... หรือค่ะ

1 Trả lời

สมัยนี้ซาวด์ก็รู้แล้วว่าอายุครรภ์เท่าไร.. คลอดประมานเดือนไหน เราทั้ง 2 ท้องจำ ปจด.ของตัวเองไม่ได้ (มันมาไม่ตรงกัน) หมอซาวด์บอกอายุครรภ์ บอกกำหนดคลอด คลอดตรงทั้ง2 ท้องเลยจ้า