ใกล้เวลาแล้ว

ความรู้สึกเหมือนท้องจะระเบิด แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ????

ใกล้เวลาแล้ว

34+2อึดอัดมากค่ะ นอนก็ไม่ค่อยจะหลับเเถมนอนหันข้างขวาไม่ได้ ต้องนอนข้างซ้ายอย่างเดี่ยวเลย น้องก็กลับหัวเเล้ว ดิ้นเก่งสะด้วย

37+3เหมือนกันค่ะแม่พร้อมแตกแล้วปวดหน่วงท้องตลอดปวดท้องไปนอนโรงพยาบาลมา 1 คืนปากมดลูกเปิด 2 เซนหมอให้กลับบ้านก่อนจ้า

29+1ก้มต่ำลำบาก😁แถมบางครั้งวิ่งไปไม่รู้ตัวเลย😁😁ข้างในนั้นบรรเทิงกันใหญ่เลย😂😂😂ทั้งกลางวันและกลางคืน

37+3 น้องหัวยังลอยอยู่เลย..แม่ตัวเล็กสูง150 น้ำหนักน้อง3290 นัดผ่า15/2 นี้ค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ..น้องตัวโตเหมือนพ่อ

ท้องใหญ่เหมือนกันเลยมีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่ๆ จะแตกอยู่แล้ว 38+3

32+6. อึดอัดมากค่ะ.ไม่ว่าจะทำอะไร..นอนก็ไม่ค่อยหลับ.ทรมานจริงๆ

6 เดือน ก็เหมือนจะระเบิดแล้วค่ะแม่. มือเท้าเริ่มบวม ปวดๆๆ

บ้านนี้34+6wอึดอัดมากค้ะ อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

38+2 แร้วค่ะยังเงียบยุเรยค่ะยากแตกใจจะขาดแร้ว

แน่นมากค่ะตอนนี้ 38 วีคแล้ว ยังเงียบยุเลยค่ะ