ประสบการณ์

ความรู้สึกเมื่อรู้ว่าท้อง(ท้องแรก) แม่รู้สึกยังไงบ้างคะ 🤗 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ดีใจมากเลยค่ะตอนตรวจเอามือปิดที่ตรวจไว้ค่อยๆเปิดทีละนิดๆพอเห็น2ขีดดีใจจนร้องไห้เลยค่ะรีบไปปลุกสามีมาดูด้วยสรุปร้องไห้ทั้งคู่ดีใจมากๆ แต่น้องอยู่ให้ดีใจแค่3เดือนเองค่ะเพราะแท้งคุกคาม 🥺😪✌🏻

3y trước

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่🥰

งง อึนๆ ค่ะตอนแรก แบบท้องแล้วหรอท้องจริงรึป่าว ท้องยังไม่ออกก็ยังคิดว่าไม่จริง เป็นไปได้หรอ ตื่นเต้นไปหมด ตอนนี้คือเห่อมากค่ะอยากให้ออกมาแล้ว

ช๊อคค่ะ ร้องไห้ครึ่งวัน แต่พอตั้งสติได้กลายเป็นเห่อลูกเฉยเลย

สั่นมากสุดๆเลย อึ้งไปหมด ดีใจมากๆ ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ ☺️😘

รู้สึกดีใจค่ะ...รีบบอกสามี และคนในครอยครัวเลยค่ะ

ดีใจคะและก้อแพ้หนักมากยันคลอดเลย

ตื่นเต้นพูดไม่หยุดเลยค่ะ😊