อาการลูกตอดเป็นยังไง

ความรู้สึกลูกตอดเป็นยังไงหรอค่ะ 14w5d ลูกตอดรึยังเอ่ยย???

ท้องแรก ส่วนใหญ่จะรับรู้ได้ช่วง 16-20 สัปดาห์ค่ะ อาการจะเหมือนปลาลอยขึ้นมาตอดน้ำเบาๆ

4y trước

ขอบคุณค่า

ตุ๊บๆที่ท้องค่ะ เหมือนมีไรกระทุ้งท้องเรา

4y trước

ไม่นะคะ บ้านนี้รู้สึกแค่มีตุ๊บๆ