เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้อง ฝากท้องเรียบร้อยแล้ว ... รู้สึกดีใจแปลกๆเพราะครั้งแรก ของความรู้สึกจะเป็น "แม่คน"

ความรู้สึกที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ก็ดีใจ

เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้อง ฝากท้องเรียบร้อยแล้ว ... รู้สึกดีใจแปลกๆเพราะครั้งแรก ของความรู้สึกจะเป็น "แม่คน"

ยินดีด้วยนะคะ ☺️

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ