ความรู้สึกตอนลูกตอดเป็นยังไงคะบางคนบอกเหมือนปลาตอด ไม่เคยโดนปลาตอดค่ะเลยไม่รู้ว่ารู้สึกยังไงเลยค่ะ😅

เหมือนมีอะไรอยู่ในท้องเลยค่ะตอดทั้งวันมันจ้ะรู้สึกแบบยังไงอ่าเค้าก็บอกไม่ถูกขนาดเค้าเป็นคนท้องหนายังรู้สึกได้ว่าลูกดิ้น🥰🥰

1y trước

ท้องขยับจ้าเหมือนทีมท้องเล่นค่ะ

อธิบายให้เห็นภาพและเข้าถึงได้ง่าย คือเหมือนมีอะไรกันแล้วเราเสร็จอะคะ เต้นตุบๆๆๆ แต่เป็นแถวท้องล่างและมดลูกบางครั้ง

บ้านนี้รู้สึกเหมือนหัวใจเต้นที่ใต้สะดื้อฝั่งซ้ายแต่ไม่รู้ว่าน้องตอดรึป่าว ยัง งง อยู่ท้องเเรก🤣

ลูกตอด คือ ลูกดิ้นค่ะ แต่น้องยังตัวเล็ก ดิ้นเบาๆ จึงทำให้แต่รู้สึก ดุ๊กดิ๊กในท้อง เหมือนมีปลาตอด

ความรู้สึกทำนองแบบมีอะไรกระตุกๆในท้อง เคลื่อนไหวในท้อง บ้านนี้ท้องหนารู้สึกแบบนี้บ่อยมากค่ะ

ของเรา เหมือนมีปลาว่ายอยู่ในท้อง

จิงค่ะงงมากว่าต้องรุ้สึกแบบไหน

1y trước

ใช่ เราก้รุ้สึกงี้เลย เหมือนกล้ามเนื้อกระตุก แต่นานๆทีนะ จะรุ้สึกจิงๆคือตอนกลางคืนตอนนอนเนี่ยย

เหมือนน้ำหยดใส่ ที่ละหยด

16w ดิ้นแล้วค่ะ 😂