เจ้าความรัก...

ความรักของแม่ๆหน้าตาแบบไหนกันบ้างคะ ขอชมบ้างได้มั้ยเอ่ย??? #น้องเอย อายุ 27 วันค่ะ #ลูกคนแรก

เจ้าความรัก...

ความรักของเราหน้าตาแบบนี้จ๊ะ 💚 #ทั้งรักทั้งหลงหัวปักหัวปรำ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 💚

บ้านนี้ ความรักหน้าตาแบบนี้คะ สาวน้อยตาโต😘😘😘😘

ความรักของเราหน้าตาแบบนี้ค่ะ หน้าจะกวนๆหน่อย

4y trước

ท่าทางจะทะเล้นน่าดูนะคะ เห็นแล้วต้องอมยิ้มตามเลยค่ะ

บ้านนี้เจ้าความรักหน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ❤️❤️❤️

ผมชื่อคอปเตอร์คับ ผมได้27วันเท่ากันเลยคับผม

4y trước

เป็นกันพอดีเลยค่ะ😍

น้องกุ๊กกิ๊กจ้า 2เดือน21วันกำลังคุยเก่งเลย

4y trước

ขอบคุณมากคราบผม

ความรักหน้าตาแบบนี้ค่ะ 🥰 ลูกคนแรกเหมือนกัน

4y trước

น่ารัก น่าชังมากเลยคร่าาา....

1เดือน13วันแล้วค้าบบ อีแม่หลงหนักมากก😍

4y trước

น่าหลงจริงๆค่ะแม่

ตัวจั้มหม้ำเลย น่ารักน่าเอ็นดูจังเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ น้องทานเก่งมากๆ นมแม่อย่างเดียวไม่พอจนต้องเสริมนมผงเลยค่ะ

น้องครีม 1เดือน27 วันค่ะ ลูกสาวคนแรกค่ะ

4y trước

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ