เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ความดันสูง แถมวันนี้หมอตรวจเด็กตัวใหญ่ น้ำคร่ำเยอะ แถมยังไม่กับหัว ตอนนี้33+6w เลยให้ตรวจหาเบาหวานเพราะ ยายเป็นเบาหวาน มีวิธีอย่างไร แล้วทำไงไม่ให้ส่งผลกระทบต่อลูกค่ะ อ่านมาแล้วกังวลคะ ของหวานก็ไม่ค่อยได้ทานด้วยซ้ำ

1 Trả lời

ควบคุมการรับประทานอาหารค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว ✌✌