ท้องได้ 6 เดือนแล้วความดันขึ้น

ความดันขึ้น กินอะไรให้ความดันลด ทำยังไงดีให้ความดันลด ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เเต่ที่ผ่านมาความดันต่ำมาตลอดอยู่ๆ6เดือนกว่าๆมาความดันสูง คุณหมอไห้ยามากิน คุณหมอห้ามกินเค็ม ห้ามรสจัด นอนดึกมากก็ไม่ดีค่ะ

ควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกายน่ะค่ะ น้ำจะไปเจือจางไม่ให้เลือดข้นจนเกินไปส่งผลให้เกิดความดันค่ะ