สวัสดีค่ะ หนูไปซาวด์มาเเล้ว ครรภ์ที่2 อายุครรภ์22สัปดาห์ ผลซาวด์คือลูก หัวใจเต้นปกติดี ดิ้นเก่งด้วยนะคะ หมอบอกว่าหมอไม่เห็น หน้าท้องเด็ก หมอนัดซาวด์อีก 1สัปดาห์ คือวันที่29ที่จะถึงนี้

ความกังวลก็คือ หมอบอกไม่เห็นหน้าท้องเด็ก เเต่เด็กอยู่ในท่าขวาง เเละที่บอกว่าไม่เห็นหน้าท้องเด็ก หมอคิดว่าเด็กอาจมีลำไส้นอกท้อง ซึ่งหมอเองก็ไม่ได้คอนเฟิร์ม เเต่เป็นนัดมาซาวด์อีกครั้ง 29 ที่จะถึงนี้ #เเอบกังวล#บางทีก็นอนไม่หลับเลยค่ะ

ภาพซาวด์ไม่ตรงเสมอไปค่ะ.

5y trước

พยายามคิดเเบบนั้นละค่ะ เเต่ว่าบางทีก็อดที่จะกังวลไม่ได้ 😅