มีเลือดนิดนึงคล้ายๆมูกเลือด

ควรไปโรงบาลดีมั้ยคะเเม่ๆตอนเข้าห้องน้ำมีเลือดติดกางเกงในนิดนึงเลยเอาทิชชู่เช็ด เเต่เจ็บท้องท้องเเข็งตั้งเเต่เมื่อคืน

มีเลือดนิดนึงคล้ายๆมูกเลือด
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เมื่อวานเจบท้องมากไปหาหมอหมอบอกว่าเจบท้องเตื่อนเลยให้กลับพอมาวันนี้เช้ามีมูกเลือดออกนิดๆค่ะ