มีนำ้เดิน แต่ม่เจบท้อง

ควรไปหาหมอไหม??

เป็นเหมือนกันเรยค่ะไม่ปวดท้องแต่มีน้ำใสๆออกมาได้สองวันแร้ว แต่ไม่มาก เมื่อคืนก็ปวดท้องถี่แต่ก็หายไปเอง เอาใจไม่ถูกเรยค่ะ แม่จิตตกมาก

รีบไป รพ เลยค่ะ บ้านนี้ตอน 34+3 ก้อมีน้ำเดิน ไม่ปวดท้องเหมือนกัน พอไปถึง รพ คุณหมอให้ผ่าด่วน

หาหมอด่วนนนน เป้นเหมือนกันค่ะพอไปคลอดเรย อาจจะถุงน้ำรั่ว

รีบไปหาหมอเลยค่ะถ้าน้ำเดินแบบนี้เจ็บไม่เจ็บก็ต้องรีบไป

ควรค่ะ รีบๆไปเลย ถ้าน้ำคร่ำแห้งเดี๋ยวเด็กจะเป็นอันตราย

อาบน้ำอาบท่าแล้วไปหาหมอเลยจ้า

ไปเลยค่ะเดียวก้อปวดท้องตามมา

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ควรค่ะ จะคลอดแล้ว