40สัปดาห์

ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ไม่มีท้องแข็ง ปวดท้องจีดจนเดินไม่ไหวแล้วคลายออก ไม่มีน้ำเดินค่ะ

40สัปดาห์

อาจจะไปผ่านะค่ะ ท้องแรกเราก็เป็น

รีบไปเลยค่ะแม่ เดี๋ยวเป็นอันตราย

มูกเลือดค่ะ ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ไปเลยค่ะ เตรียมของไปด้วยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ใกล้จะคลอดแล้ว

ไปเลยค่ะไม่ต้องรอ

เก็บของไปเลยคะแม่

40วีคแล้วควรไปค่ะ

หาหมอเถอะคะเเม่

ไปเลยค่ะอย่ารอ