40w4d มีมูกเลือด

ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะไม่มีอาการปวดท้องหรือหน่วงๆก็ไม่มีอาการค่ะ

40w4d มีมูกเลือด

ควรไปหาหมอค่ะสัณยานเตือนแล้วของเราท้องแรกน้ำคล่ำแตกช่องคลอดเปิด3เซ็นยังไม่ปวดท้องเลยค่

คลอดหรือยังค่ะแม่ถ้าคลอดวันนี้ก็อายุครรภ์คลอดเท่ากันเลยค่ะ

น่าจะคลอดแล้ว อย่าลืมมาอัปเดตตัวน้อยด้วยนะค่ะแม่✌👶

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

หาเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ไปค่ะ ครบกำหนดคลอดแล้วด้วย

4y trước

🤗🤗

จะคลอดแล้วค่ะคุณแม่

พร้อมคลอดเเล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอยังคะ