เลือดออกจมูกข้างซ้าย3 ครั้งแล้วเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ไม่รู้สาเหตุเป็นเพราะอะไร

ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ ท้องได้39สัปดาห์กับ5 วัน

1 Trả lời

ความดันสูงไหมคะ ลองวัดความดันดูก่อนค่ะ ถ้าสูงพักแล้วไม่ลงควรรีบไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการอะไรเพิ่มก็น่าจะไม่มีอะไรนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ