สอบถามหน่อยค่ะ ปวดท้องมา5วันแล้วค่ะ ปวดแบบทนได้ มาๆหายๆ วันนี้จะวันที่5ที่ปวด แล้วมีมูกออกด้วยค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติคะ ไม่ต้องไปก้อได้

1y trước

ไปแล้วค่ะแม่55 ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะแต่ยังไม่ถึง2เซน หมอถามจะกลับไปดูอาการที่บ้านหรือดูที่รพ. เลือกกลับมาดูที่บ้าน สรุปไม่มีอาการปวดท้องเพิ่มหรืออะไรเลยค่ะทำตัวได้ปกติ🤣🤣 สงสัยน้องยังไม่อยากออก