ตอนนี้37+4 ปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืน กำหนดคลอดวันที่9 พฤศจิกายน

ควรไปหาหมอดีไหมคะ กลัวพยาบาลห้องคลอดบอกว่าน้ำคล่ำยังไม่แตกไม่มีเลือดออกไม่ต้องมา เหมือนท้องคนแรก พอดีมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับพยาบาลห้องคลอดเลยฝังใจไม่อยากไปเลยคะ #บางเหตุการณ์คุณอาจผ่านมาแล้วผ่านไปแต่สำหลับบางคนจำฝังใจ #แผลในใจที่ไม่มีวันลืม

ถ้าเจ็บท้องจนทนไม่ไหวไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะแม่ ปากมดลูกเปิดแต่น้ำคร่ำไม่แตกก็มีนะคะ#ลูกคนแรกเราน้ำคร่ำไม่แตกต้องเจาะถุงน้ำคร่ำคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ