ควรไปพบหมอไหมค่ะ

ควรไปพบหมอไหมค่ะ 32wแล้วค่ะ เหมือนมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด ไม่เยอะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น แบบว่าเปียกชื้นกางเกงในตลอดวัน เมื่อคืนก็มีไหลใส่ที่นอนด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ควรพบแพทย์คะ อาจน้ำคร่ำรั่วได้