เมื่อเช้ามีมูกสีขาวออกมา มีอาการเจ็บท้องด้วย พอไปฉี่แต่ละรอบมาเช็ดทุกรูกรอบ มีแบบในรูปภาพที่2เลยคะ

มีแบบรูปภาพที่2หลังฉี่เสดคะ #ควรไป รพ มั้ยคะ ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องแต่ไม่บ่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อเช้ามีมูกสีขาวออกมา มีอาการเจ็บท้องด้วย พอไปฉี่แต่ละรอบมาเช็ดทุกรูกรอบ  มีแบบในรูปภาพที่2เลยคะ

บ้านนี้มีมูกออกมาเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องบ่อยๆ แต่ไม่เจ็บมากขึ้นและอาการเจ็บหายไปเอง ผ่านมา2-3วันแล้ว ได้แต่รอให้เจ็บไม่หายและเจ็บมากขึ้นไม่มีท่าว่าจะดีขึ้นค่อยจะไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะมีมูกออกมาเมื่อเช้ามีเจ็บหน่วงท้องนิดหน่อยลังเลว่าจะไปหาหมอดีไหม 35 วีคพอดี

อันนี้เจ็บเตือนนะคะ ถ้ามีมูกเลือดแล้วเจ็บถี่ๆให้ไปหาหมอค่ะ

เจ็บเตือนค่ะแต่ถ้ามีมูกปนเลือดไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าเจ็บท้องถี่ ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอก็ดีค่ะ จะได้ตรวจปากมดลูก

เจ็บเตือนค่ะ

ไปหาหมอนะคะ

2y trước

บ้านนี้ไปฉี่แล้วมีมูกเลือดออกแบบนี้ตอน 6 โมงเย็น ตกตี2 อาการเจ็บท้องถี่มาเลยค่ะ